Warning: include_once(/home/huutungn/navahouse.com/wp-includes/header.php): Failed to open stream: No such file or directory in /home/huutungn/navahouse.com/wp-config.php on line 97

Warning: include_once(): Failed opening '/home/huutungn/navahouse.com/wp-includes/header.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php81/usr/share/pear:/opt/alt/php81/usr/share/php:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /home/huutungn/navahouse.com/wp-config.php on line 97
Thiết kế thi công biệt thự – lưu ý chọn đồ nội thất | Navahouse

Thiết kế thi công biệt thự – những lưu ý chọn đồ nội thất. Hotline: 0983678558

thiet-ke-thi-cong-biet-thu

Nội thất ngôi nhà là toàn bộ không gian kiến trúc bên trong một ngôi nhà. Giống như người đẹp chỉ toàn diện khi vẻ ngoài hoàn hảo ăn chặt với tâm hồn sâu sắc, thánh thiện bên trọng; cũng vậy, nhà đẹp, biệt thự sang không đơn giản là ngoại thất lộng lẫy, sa hoa bên ngoài mà quan trọng hơn là cái níu kéo, làm lưu luyến lòng người khi được chiêm ngưỡng nội thất bên trong.

Thiết kế thi công biệt thự

Thiết kế thi công biệt thự, nội thất hiểu theo cách đơn giản nhất là sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà cách hợp lý nhất, tạo sự hài hòa về ánh sáng, bố cục, ánh sáng, màu sắc. Ngoài ra, thiết kế nội thất còn chú trọng đến sắp xếp theo phong thủy, tính toán vị trí, phương hướng đồ đạc cho hợp với mệnh trụ cột gia chủ, tránh đại họa, đón đại cát, đại lợi.

Để kiến tạo nên không gian tinh tế, độc đáo cho riêng bạn, nguyên tắc mà bạn phải nắm vững khi lựa chọn và sắp xếp vật dụng nội thất:

1.Đảm bảo tính hài hòa

Bạn phải có 1 ý tưởng sắp đặt thống nhất từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp thậm trí là cả với cầu thang, ban công. Việc tối quan trọng ở đây là xác định một ý tưởng và màu sắc chủ đạo ban đầu phù hợp với kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà.

noi-that-don-gian-mau-toi-hai-hoa-voi-vach-ngan-di-dong
Nội thất đơn giản màu tối hài hòa với vách ngăn di động

2.Tạo điểm nhấn màu sắc, hoa văn

Tránh việc tất cả hài hòa nhưng nhàm chán, đơn điệu. Có thể lựa chọn tranh treo tường hoặc chất liệu một vật gì đó phá cách làm điểm nhấn. Nhưng đặc biệt chú ý ở đây là điểm nhấn thì phải chiếm diện tích nhỏ hoặc là màu sắc nổi bật nhưng chiếm lượng nhỏ so với mặt bằng sắc màu chung.

Một bức tranh ở phòng khách sẽ giúp tạo điểm nhấn và biến căn phòng trở lên sang trọng hơn

3.Đảm bảo cân bằng

Tất cả các vật dụng phải được phối kết cân bằng về tỉ lệ cũng như nhịp điệu sắc màu. Tránh lệch tông thành từng mảng, khối màu kém hợp lý, làm không gian nhà phân khúc, lệch tông nhau.

Màu sắc hài hòa cùng tone màu với cả căn nhà giúp tạo lên sự đồng bộ

Navahouse với đội ngũ thiết kế thi công lành nghề, kinh nghiệm lâu năm tự hào đã kiến tạo nên hàng nghìn không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Thiết kế thi công biệt thự Navahouse – Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự uy tín chất lượng đảm bảo căn nhà của bạn hoàn hảo đến từng góc cạnh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí: 0983678558

facebook-fanpage

Hãy like fanpage để cập nhật những tin tức và bài viết mới nhất